Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt lần thứ 3

Ngày 2/9/2013, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, tổng công ty bất động sản Đông Á đã được vinh danh và trao thưởng TOP 200 thương hiệu tiêu biểu đạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt.

Lễ trao giải đã diễn ra long trọng và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 với sự tham dự của các lãnh đạo cấp cao đại diện cho Đảng và Nhà nước: Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc; Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân; Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Hà Thị Khiết; lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương và đại diện của hơn 200 doanh nghiệp tiêu biểu được vinh danh lần này.

 

Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt là giải thưởng dành cho các thương hiệu và sản phẩm tiêu biểu của Việt Nam hội nhập quốc tế, do Trung Ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với Trung ương Hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam tổ chức.

Giải thưởng Sao Vàng đất Việt là giải thưởng cao quý tôn vinh các doanh nghiệp Việt Nam có thương hiệu tiêu biểu trong hội nhập kinh tế quốc tế.Trải qua quá trình thẩm định, bình chọn công khai, minh bạch và chặt chẽ, Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2013 đã được trao cho 200 thương hiệu tiêu biểu đại diện cho 29 ngành, nhóm ngành và được chia theo các nhóm TOP 10, TOP 100 và TOP 200. Ngoài ra, có 10 doanh nghiệp tiêu biểu trong thực thi trách nhiệm xã hội đã được tôn vinh trong lễ trao giải lần này. Đây đều là những doanh nghiệp đã và đang phát triển ổn định, bền vững, duy trì số lao động, quan tâm đến trách nhiệm với người lao động và xã hội.

 

Đây là lần thứ 3 tổng công ty bất động sản Đông Á đạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, 2 lần trước đó là vào những năm: 2005 và năm 2007. Là 1 trong 4 thương hiệu doanh nghiệp của tỉnh Thanh Hóa được đứng vào TOP 200 thương hiệu doanh nghiệp tiêu biểu đạt Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2013, đó là: Thương hiệu THEMCO, thương hiệu Dinh dưỡng cây trồng Tiến Nông, thương hiệu Bất động sản Đông Á, thương hiệu Hợp Lực.

 Giải  thưởng Sao Vàng đất Việt 2013 là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực phấn đấu, công hiến hết mình của tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của tổng công ty. Tuy nhiên đây cũng chính là động lực để tổng công ty tiếp tục đổi mới, sáng tạo kiên trì trong xây dựng để đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng.

 

Dưới đây là 1 số hình ảnh tại buổi lễ:

Ông Cao Tiến Đoan – Tổng Giám Đốc công ty Đông Á lên nhận giải(ở giữa hàng đầu tiên)

Thương hiệu bất động sản Đông Á xướng tên bảng vàng!

200 thương hiệu nhận giải Sao Vàng Đất Việt 2013

4 thương hiệu tiêu biểu của tỉnh thanh hóa nhận giải

Ông Cao Tiến Đoan trả lời phỏng vấn của đài phát thanh truyền hình Thanh Hóa

Đoàn cán bộ tham dự buổi lễ của Tổng công ty

Chụp ảnh lưu niệm

 

 

 

 Bất động sản Đông Á, vì chất lượng cuộc sống cộng đồng !