Kỷ niệm sinh nhật 17 năm thành lập công ty

Sáng ngày 25 tháng 11 năm 2013, Tổng Công ty bất động sản Đông Á đã tổ chức “Lễ sinh nhật lần thứ 17”. Buổi lễ được diễn ra trong không khí ấm cúng và thân mật với sự góp mặt của Ban Giám Đốc cùng các cán bộ nhân viên trong tổng công ty. 

 

   

Ngày kỷ niệm không quá rườm rà hình thức, không cần những con số đánh giá khô khan, mọi người ngồi lại với nhau như một gia đình trong không khí đầm ấm như xua tan đi cái se lạnh đầu đông. Chúng ta cùng ôn lại những chặng đường đã đi qua, những thăng trầm trong quá trình phát triển của Tổng công ty và hướng đến sự phát triển bền vững của Tổng công ty trong những năm tiếp theo. Chặng đường 17 năm chưa phải là dài đối với sự phát triển của một doanh nghiệp nhưng cũng đủ để chúng ta xây dựng một thương hiệu DONGAEIC có uy tín. Điều đó càng được khẳng định khi trong  năm 2013 vượt qua nhiều khó khăn thách thức chúng ta vẫn đạt được các danh hiệu cao quí như: giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2013, bằng khen doanh nhân xuất sắc do chủ tịch UBND tỉnh trao tặng, và còn rất nhiều giải thưởng khác.

Bước sang một tuổi mới, đối mặt với những thách thức không nhỏ của thị trường Bất động sản đang trong thời kì suy thoái, đứng trước chặng đường mới, những thách thức mới toàn thể Cán bộ công nhân viên trong Tổng công ty bất động sản Đông Á sẽ tiếp tục chung tay góp sức vượt qua những khó khăn, giữ vững sự ổn định, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, tiếp tục khẳng định một thương hiệu DONGAEIC vững mạnh trên thị trường Bất động sản nhiều sóng gió. Hơn thế nữa toàn thể Cán bộ nhân viên của Tổng công ty đã đang và sẽ tin tưởng vào sự lãnh đạo sáng suốt của chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc cũng như tin tưởng vào sự điều hành của Ban Giám đốc, một niềm tin vẫn không hề thay đổi trong suốt 17 năm trưởng thành và phát triển.

.

 

“Bất động sản Đông Á, vì chất lượng cuộc sống cộng đồng” !