Thanh Hóa: Thêm dự án đầu tư du lịch được ký kết

Mới đây, tại Thanh Hóa đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác đầu tư giữa tập đoàn Magnum Group (Dubai) với Tổng Công ty Bất động sản Đông Á về Dự án quy hoạch chi tiết 1/500 Khu du lịch sinh thái Núi Trường Lệ và bờ biển Nam Sầm Sơn.

Cùng với dự án sân golf và khu nghỉ dưỡng Quốc tế đầu tư tại Sầm Sơn, dự án mà tập đoàn Magnum Group ký kết hợp tác đầu tư với Tổng Công ty bất động sản Đông Á sẽ góp phần xây dựng Sầm Sơn trở thành khu du lịch biển cao cấp. 

Ông Cao Tiến Đoan, Tổng giám đốc Tổng Cty Bất động sản Đông Á cho biết: "Chúng tôi cam kết sẽ xây dựng khu núi Trường Lệ thành khu du lịch biển đẳng cấp thế giới". Ông Sam Rehani Tổng giám đốc điều hành tập đoàn Magnum Group mong muốn, trong quá trình triển khai tỉnh Thanh Hóa tiếp tục tạo điều kiện tốt nhất để dự án hoàn thành đúng tiến độ đặt ra.

Thanh Hóa những năm gần đây được biết đến là địa phương thu hút nguồn vốn FDI lớn nhất của Việt Nam với gần 16 tỷ USD, trong đó có các dự án trọng điểm quốc gia như Liên hiệp Lọc hóa dầu Nghi Sơn (9 tỷ USD) đang trong quá trình xây dựng và dự kiến đến năm 2016 sẽ đi vào vận hành thương mại.

Để đạt được thành quả này là sự nỗ lực không ngừng của Thanh Hóa trong thu hút đầu tư, đặc biệt là tập trung cải cách thủ tục hành chính, cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư kinh doanh, tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà đầu tư. Điều đó thể hiện rõ qua năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI), Thanh Hóa đứng thứ 8/63 tỉnh, thành phố năm 2013.

 

Thông tin từ báo Hải Quan Online: http://www.baohaiquan.vn/pages/thanh-hoa-them-du-an-dau-tu-du-lich-duoc-...