Tổng công ty BĐS Đông Á đón nhận bằng khen Thủ Tướng chính phủ 2014

Nhân dịp 10 năm ngày Doanh nhân Việt Nam, tối 11/10, tại Trung tâm Hội nghị 25B, TP.Thanh Hóa, Thường trực UBND tỉnh Thanh Hóa đã long trọng tổ chức Lễ tôn vinh doanh nhân và sản phẩm tiêu biểu Thanh Hóa năm 2014.

Trong dịp lễ tôn vinh này, có 5 doanh nhân được đón nhận huân chương lao động hạng nhất, nhì, ba của Chủ tịch nước; 10 doanh nhân đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 62 doanh nhân nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa và 9 sản phẩm tiêu biểu của năm 2014 được tôn vinh là của 9 doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa .

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Trịnh Văn Chiến, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đặc biệt ghi nhận những đóng góp to lớn của cộng động các doanh nghiệp và đội ngũ doanh nhân trong tăng trưởng kinh tế, thu ngân sách, giải quyết việc làm, xóa đói giảm nghèo và ổn định tình hình an ninh, trật tự xã hội.

Hàng năm, cộng đồng doanh nghiệp và doanh nhân tỉnh Thanh Hóa đóng góp từ 37-40% GDP, khoảng 50% tổng thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn.

Riêng 9 tháng đầu năm 2014, với hơn 7.000 doanh nghiệp đang hoạt động có tổng doanh thu đạt gần 72.000 tỷ đồng, đóng góp trên 40% GDP của tỉnh Thanh Hóa; nộp ngân sách Nhà nước trên 3.400 tỷ đồng, (chiếm khoảng 60% tổng thu ngân sách Nhà nước của Thanh Hóa); tạo việc làm cho gần 200.000 lao đọng, (chiếm khoảng 9% lao động toàn xã hội).

Trải qua 17 năm thành lập tới nay, là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Tổng công ty BĐS Đông Á nói chung, doanh nhân Cao Tiến Đoan nói riêng đã không ngừng phát triển, không ngừng vươn xa từ trong tỉnh đến ngoài tỉnh và đặc biệt là đến với các nước bên ngoài khu vực có nền kinh tế phát triển, tạo niềm tin với khách hàng.

 Với những thành tựu đã đạt được, Tổng công ty BĐS Đông Á cũng như doanh nhân Cao Tiến Đoan quyết tâm phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, trí tuệ xây dựng doanh nghiệp ngày càng vững mạnh và phát triển, góp phần vào sự nghiệp đổi mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, xứng đáng với những phần thưởng cao quý mà Thủ tướng Chính phủ đã trao tặng.